Tải MiniGame Paradise - Thiên Đường Giải Trí

Tải MiniGame Paradise - Thiên Đường Giải Trí


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Hãy đến với game MiniGame Paradise và đến với thiên đường giải trí để đồng hành cùng chú thỏ Bunny trong những chặng đường tuyệt vời vô cùng hấp dẫn và kỳ thú bạn nhé.

Khi chơi game MiniGame Paradise bạn sẽ có cơ hội được đến với nhiều thế giới game mini khác nhau. Nhiệm vụ của bạn trong từng thế giới là thu thập thật nhiều những ngôi sao vàng, hồng, ..để tích lũy điểm. Bên cạnh đó, bạn có thể thu thập những vật phẩm hỗ trợ và đừng quên tránh xa những nhân vật khác...
Đến với game MiniGame Paradise, đầu tiên, bạn sẽ có cơ hội tham gia một thế giới chạy cùng tốc độ. Trong màn chơi này, bạn sẽ chạy và chạy thu thập ngôi sao để tích lũy điểm. Hãy cẩn thận nhé, vì bạn không được phép chạm vào những viên kẹo ngọt ngào ở hai bên đường đâu đấy. Thỉnh thoảng hãy thu thập cho mình những đôi cánh thiên thần nữa nhé.

Bạn cũng sẽ có cơ hội được trải nghiệm một thế giới bánh kẹo ngọt ngào khi chạy và chạy liên tục nhưng là chạy xuống đấy nhé. Bạn cũng sẽ thu thập sao, nhưng hãy chú ý đừng chạm vào bất kì nhân vật nào trên đường đi nhé. Chúng chuyển động liên tục theo bạn đấy, hãy cẩn thận và hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc đi nào.
Một màn chơi thể thao tuyệt vời trong game MiniGame Paradise khi bạn sẽ đồng hành cùng bunny trong trò chơi trượt tuyết thú vị nhưng cũng lắm nguy hiểm. Hãy di chuyển theo những mũi tên hướng dẫn và đừng va vào những gốc cây nhé.
Một thế giới mộng mơ trong game MiniGame Paradise cũng sẽ mang bạn đến cuộc hành trình đầy thú vị. Bạn sẽ được phiêu lưu qua những thành phố tuyệt đẹp và thu thập những ngôi sao. Hãy nhớ là đừng chạm vào bất kì cư dân nào nhé. Hãy nhảy lên họ hoặc tránh xa họ và làm nhiệm vụ nhé.

Đến với game MiniGame Paradise bạn sẽ còn cơ hội khám phá nhiều thế giới mới với nhiều niềm vui và bất ngờ. Hãy tải game MiniGame Paradise và cùng thưởng thức tựa game thú vị này nhé.

Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android