Tải MeanyBirds- Cuộc Chiến Với Chim

Tải MeanyBirds- Cuộc Chiến Với Chim


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Sau một thời gian nghỉ ngơi và hôm nay kẻ thù của Angry birds lại xuất hiện trong một diện mạo hoàn toàn mới. Những chú chim tham ăn trong game MeanyBirds muốn tấn công ao cá của bạn để bắt lấy những chú cá vàng tuệt đẹp kia. Làm sao có thể lặng im để cho chúng tung hành trên bầu trời như thế được. Bạn phải cầm cung lên và bắn tan xác lũ chim tham lam này nhé.

Game MeanyBirds được mô phỏng theo cách chơi của những chú chim Angry birds nhưng với tốc độ chơi nhanh và cao hơn rất nhiều. Điều đó đem lại cho người chơi một sự cuốn hút, hấp dẫn nhất định. Đảm bảo khi người chơi sẽ khó rời chân ra khỏi cuộc chơi này. 
Những chú chim nhanh như cắt, tốc độ tính bằng giây nên đòi hỏi bạn phải lẹ tay và ngắm bắn chính xác.
Game MeanyBirds  rèn luyện cho những người có mục tiêu chính xác, tốc độ, logic, thiện chí tuyệt đối, và vững chắc sự kiên trì sẽ thành công trong việc giải cứu chú cá hồn nhiên này.
Nhưng những chú chim này có đồng minh của chúng rất đông, bạn phải khéo léo loại những bạn bè của chúng trước khi chúng lượm hết cá của bạn. Bạn bè chúng cũng là những chú chim khá thông minh và liều lĩnh đấy.

Nếu bạn không phá hủy được vòng vây này để đến với đích cuối cùng là những chú chim thì từng chú cá vàng xinh đẹp kia sẽ lần lượt bay đi mất. Kết quả là bạn đã thua.
Tốc độ bắn được tính từng giây, vì thế bạn phải thật nhanh nhé, ngắm và bắn để đưa những chú chim này ghé thăm hồ cá của bạn trong trạng thái ngất ngây nhất.
Nhưng những chú chim này không đơn giản đâu nhé, chúng khá khôn ngoan khi biết dùng bạn bè để che chắn và bom để tiêu diệt bạn. Nếu bạn không ứng phó kịp những trường hợp này thì người ra đi trước chính là bạn đấy. Ngắm kỹ và hạ gục chúng trước khi chúng tấn công bạn.
Để chơi game MeanyBirds đạt kết quả cao nhất, bạn cần chuẩn bị cho mình một ý chí mạnh mẽ để vượt qua các thử thách nhé. Trò chơi mang nhiều thách thức đến cho bạn bởi qua các vòng sau thì càng khó khăn hơn nhiều, cùng với sự nhanh lẹ của những con chim sẽ là một thử thách lớn đối với bạn.
 
Game MeanyBirds có đồ họa sắc nét, game đơn giản dễ chơi và nâng cao tư duy chiến lược. Liệu bạn có phải là gười cứu được những con cá ra khỏi chim tham ăn giỏi nhất đấy. Tải game MeanyBirds về máy và bắt đầu công cuộc chinh chiến bảo vệ những chú cá vàng này nào.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android