Tải Makeup Salon - Con Gái Làm Đẹp

Tải Makeup Salon - Con Gái Làm Đẹp


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Con gái ai cũng thích đẹp và thích làm đẹp. Có như thế các nàng mới tự tin và trình diễn mọi thế mạnh của mình Đến với game Makeup Salon sẽ đưa bạn đến với một salon làm đẹp ảo, nơi đây bạn có thể thoải mái làm đẹp cho những nhân vật ảo trong game theo cách của bạn. Trò chơi thú vị nhỉ .

Đã có nhiều trò chơi thời trang online làm các nàng vô cùng thích thú nhưng giờ đây với hệ iOS bạn có thể chơi game yêu thích này mọi nơi mọi lúc với dế yêu của bạn. Nhanh tay tải game Makeup Salon về máy và nó có thể tư vấn mọi phong cách cho bạn mọi nơi đấy.
Bắt đầu với gương mặt khi mới ngủ dậy, bạn sẽ làm gì với gương mặt còn ngái ngủ này nào. Bắt đầu những thao tác làm sạch da trước đã .

Sau đó tỉa những sợi lông mày để có một hàng chân mày đẹp, làm những chi tiết nhỏ để chỉnh sửa lại nhan sắc nhé. Bôi kem nè, làm sạch da, rồi làm trắng da. Có khổi công việc cho các cô gái làm trước khi make up đấy chứ.
Xong những công việc đó rồi, bây giờ đến trang phục với những phụ kiện. Có lẽ đây là khâu khó khăn nhất đối với các chị em. Làm thế nào cho hợp với từng hoàn cảnh. Ăn mặc như thế nào là đẹp. Con gái luôn đi kèm với điệu và làm đẹp mà. Chọn cho mình những bộ cánh tôn lên vẻ đẹp của bạn.
Có khá nhiều áo quần và phụ kiện cho bạn lựa chọn đấy. Ngắm thật kỹ để ướm chúng lên người bạn nhé.

Một trò chơi thú vị dành cho các bạn gái. Tải game Makeup Salon về dế yêu và bắt đầu chơi nào. Game hay đang chờ đợi chị em chúng ta nào.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android