Tải Mad Octopuzzle - Tiêu Diệt Quái Vật Biển

Tải Mad Octopuzzle - Tiêu Diệt Quái Vật Biển


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Một thùng chất lỏng hóa học phóng xạ rơi xuống biển. Các loài cá dưới đáy đại dương vô tình bị nhiễm độc và trở thành piranha khát máu. May mắn thay Octo - một chú bạch tuộc nhỏ đã sống sót từ ô nhiễm và có một vũ khí vô cùng lợi hại. Hãy giúp Octo làm nhiệm vụ tiêu diệt quái vật biển khi chơi game Mad Octopuzzle.

Khi chơi game Mad Octopuzzle, bạn sẽ đồng hành cùng Octo làm nhieemj vụ tiêu diệt những con quái vật biển trước khi chúng lây lan cho những con khác trong thời gian sớm nhất có thể.
Nhiệm vụ của bạn sẽ bị giới hạn bởi số lần di chuyển của Octo, vì thế bạn phải thật khéo léo để tính toán bước ddi cho Octo. Trong suốt cuộc hành trình của mình trong game Mad Octopuzzle, Octo có thể tiêu diệt những con cá mập hung dữ, thu thập kho báu, ...
Vì nhiệm vụ khó khăn, nên Octo có thể vào cửa hàng để mua vật phẩm hỗ trợ, hoặc nâng cấp để có thể sớm hoàn thành nhiệm vụ hơn.

Cuộc hành trình vào đại dương của Octo trong game Mad Octopuzzle còn lắm gian nan. Con đường phía trước còn lắm nguy hiểm. Hãy tải game vaf đồng hành cùng chú bạch tuộc bé nhỏ bạn nhé.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android