Tải Little Luca - Nảy Bóng Hái Sao

Tải Little Luca - Nảy Bóng Hái Sao


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Game Little Luca một tựa game giải đổ dựa trên những nguyên lý vật lý phổ biến thách thức người chơi ở những góc độ khó tình. Đến với game để được trải nghiệm cảm giác của người đi khai phá những nguyên lý vậy lý thú vị.
Mọi chuyện bắt đầu khi các ngôi sao trên bầu trời biến mất, Luca bé bỏng không thể chịu thấu những bóng đêm. Nhóc quyết định đi tìm những ngôi sao. Tham gia chơi game Little Luca để giúp đỡ nhóc hoàn thành nhiệm vụ của mình nhé.
Luca không thể bay lên nếu thiếu sự trợ giúp từ những vật thể khác. Hãy điều chỉnh Luca bay đúng hướng để có thể hái những ngôi sao đang ẩn náu trên kia một cách ngoạn mục nhất.
Có những vòng tròn quỹ đạo hút Luca vào trong đó, quay đều với một mức độ chóng mắt. Bạn đừng lo ngại, chúng chính là những sự trợ giúp đáng giá cho Luca đấy. Lựa chọn cho mình một tốc độ và một góc để đưa Luca ra khỏi nó mà có thể thẳng đường bay tới những ngôi sao ở xa kia bằng vận tốc của của vòng quay. Không khó cho bạn khi thực hiện ca mạo hiểm này đâu. Chỉ cần bạn quan sát một chút sẽ tìm ra đâu là hướng đi cho mình.
Thật sự tỉnh táo và tinh mắt để đưa ra những đường đi khôn ngoan trong trò chơi trí tuệ Little Luca: Nảy bóng hái sao này nhé. Không thể chịu thua một game hay như thế được. Nhanh tay tải game Little Luca về dế yêu để chiến mọi nơi, mọi lúc nào. 


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android