Tải Little Birdy - Angry Escape v1.0.1

Tải Little Birdy - Angry Escape v1.0.1


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Bạn có muốn tham gia một cuộc hành trình xuyên qua những vùng đất mới, bạn có muốn trải nghiệm một trò chơi mang tên Little Birdy và cùng đồng hành cùng chú chim nhỏ trong chuyến bay của mình hay không?

Đến với game Little Birdy bạn sẽ giúp chú chim nhỏ bay lên bầu trời một cách an toàn và thu thập thật nhiều những ngôi sao vàng trên đường đi.
Hành trình bay của chú chim nhỏ trong game Little Birdy gặp không ít trở ngại đâu nhé. Bạn phải khéo léo điều khiển chú chim , khi bay thấp xuống mặt đất thì nên cẩn thận với những chú hươu cao cổ, khi bay lên cao thì hãy nhớ để ý đến những chú đại bàng, hay những loài vật khác nhé. Chạm vào chúng bạn sẽ bị mất mạng đấy.
Để có thể đi được quãng đường thật dài, chú chim bé nhỏ còn phải cố gắng thu thập những chiếc đồng hồ thời gian để kéo dài chuyến đi, hay thu thập những trái tim đỏ để tăng thêm mạng sống, hoặc là thu thập những vật phẩm khác để tăng vận tốc bay, bảo vệ chính mình, ...

Điểm số của bạn trong game Little Birdy được tính càng cao khi cuộc hành trình càng dài và thật nhiều ngôi sao. Hãy đến với game Little Birdy và cùng đồng hành với chú chim nhỏ bạn nhé.

Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android