Tải Legend Four- Bộ Tứ Kim Cương Huyền Thoại

Tải Legend Four- Bộ Tứ Kim Cương Huyền Thoại


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Game Legend Four sẽ đem lại cho bạn cảm giác của một game kim cương kết hợp với một game chiến đấu. Không những thế game hội tụ rấ nhiều ưu điểm của một trò chơi mạng. Bạn có hứng thú với trò chơi kim cương huyền thoại này không nào ? Legend Four mang đến cho người chơi chế độ nhập vai đánh theo lượt, hệ thống đồ họa sắc nét và âm thanh tuyệt vời, khiến game thủ khó lòng rời mắt khỏi màn hình máy.
Công chúa Regina cùng chàng hiệp sĩ Eric lên đường tiêu diệt chúa tể bóng tối Soros, kết hợp với hai người bạn đồng hành Fox và Thera, tạo thành Bộ tứ huyền thoại mang về hòa bình cho vương quốc.
Bốn nhân vật chính đồng hành cùng nhau suốt câu chuyện, mỗi nhân vật mang một thuộc tính đặc trưng. Hiệp sĩ Eric, người có khả năng tấn công và phòng thủ cân bằng mang yếu tố đất. Công chúa Regina phù hợp với những trận chiến tại map lửa mang thuộc tính nước. Fox, có khả năng đánh chí mạng cao nhất mang yếu tố gió. Và Thera, nhân vật bí ẩn nhất trong bốn người mang thuộc tính lửa.
Sau mỗi trận chiến, bạn có thể nhận được những viên đá mang một trong bốn yếu tố gió, lửa, đất, nước. Dùng chúng bạn sẽ nâng cấp trang bị cho mình trở nên mạnh mẽ hơn. Thu thập chúng giống như bạn thu thập kim cương, giống nhau theo hàng từ 3 cái trở  lên để đem về sức mạnh cho chủ nhân của nó chiến đấu với quái vật 

Hệ thống map trong Legend Four bao gồm 27 map, mỗi map lại chia thành nhiều cuộc chiến nhỏ, chiến thắng mỗi cuộc chiến, bạn càng tới gần ước mơ giải cứu thế giới do Soros thống trị. Cố gắng tạo ra càng nhiều vũ khí  thì năng lực của 4 huyền thoại này sẽ mạnh lên và chiến đấu tốt hơn với quái vật. Cố gắng quan sát và chiến đấu nào.
Những chiêu ra đòn của công chúa Regina luôn mang lại những cơn lạnh buốt của nước làm cho bọn quái vật trở tay không kịp. Xem cô ấy chiến đấu nhờ vào những năng lượng bạn cung cấp nhé.

Cuộc chiến càng đi vào trong càng khốc liệt, quái vật càng mạnh hơn  rất nhiều, điều đó yêu cầu bạn cần cung cấp nhiều hơn những năg lượng và vũ khí chiến đấu. Tìm càng nhanh và càng nhiều cái giống nhau để giúp 4 anh hùng của chúng ta nào.
Game hay đã có mặt trên iOS và Androi. Nhanh tay tải game Legend Four: Bộ tứ kim cương huyền thoại về chiến đấu và giao lưu bạn bè nào. Game hay chơi  sẽ mê. 


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android