Tải Kitty Catch - Giải Cứu Mèo Kitty

Tải Kitty Catch - Giải Cứu Mèo Kitty


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Những chú mèo dễ thương đang tham gia một chuyến đi vô cùng hấp dẫn. Chúng đi qua đại dương, khám phá những khu rừng nhiệt đới, thưởng ngoạn những phong cảnh đẹp, hay đến những nơi hoang vu, bí hiểm, ...Cuộc hành trình của những chú mèo gặp không ít khó khăn khi có quá nhiều kẻ thù sẵn sàng thịt chúng...

Khi chơi game Kitty Catch, nhiệm vụ của bạn là đồng hành cùng những chú mèo trong chuyến đi của họ và bảo vệ họ trước những kẻ thù nguy hiểm, hùng mạnh.
Những chú mèo trong game Kitty Catch sẽ thực hiện chuyến đi của mình bằng cách treo lơ lửng trên những quả bong bóng. Nhưng kẻ thù của họ vẫn tìm cách ăn thịt họ. Và , bạn sẽ làm nhiệm vụ tiêu diệt những kẻ ăn thịt hung dữ đó. Bạn sẽ chạm vào những con cá mập hung dữ, những con gấu trúc đầy vuốt nhọn, những con hổ dữ tợn, những con cá sấu hung ác, ...để giết chúng.
Hãy nhớ bảo vệ những chú mèo an toàn trong chuyến đi nhé. Bạn sẽ có 3 cơ hội cho mỗi level thôi đấy. Và nhớ là đừng chạm vào những hộp quà nhé. Những hộp quà sẽ tự động giúp những chú mèo an toàn về đích, giúp họ trang bị vũ khí chống lại kẻ thù.


Bạn sẽ hoàn thành màn chơi khi giải cứu được số mèo theo mục tiêu yêu cầu. điểm số của bạn sẽ được tính dựa trên số quà, số kẻ thù mà bạn tiêu diệt được. Nào, hãy tải game Kitty Catch và giúp những chú mèo có chuyến đi thật an toàn và vui vẻ bạn nhé.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android