Tải Jump Out! - Con Đườn Về Tổ

Tải Jump Out! - Con Đườn Về Tổ


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Những chú ong xinh xắn bị bắt nhốt trong 4 bức tường, không còn con đường nào có thể thoát thân ngoài cánh cổng đang ở rất xa. Con dường duy nhất có thể bay qua đó những đã bị các vật cản ngăn trở. Tham gia game Jump Out! : Con đường về tổ để giúp những chú ong này thoát thân hoàn hảo nhất.

Hãy tận dụng những bánh quay lăn trong game để giúp chúng quay về tổ an toàn nhất. Một game tương tự như Angry bird nhưng đồ họa và giao diện đa dạng hơn. Cách chơi cũng thú vị hơn với những góc bắn tuyệt đẹp. Dựa vào tài nghệ của bạn, ngại gì không play game ngay bây giờ.
Level ban đầu sẽ rất đơn giản cho bạn đi qua nhưng những cánh cửa sau sẽ khó khăn cho bạn đấy. Khó khăn những không có nghĩa là bạn không thể qua được. Dùng tay chạm vào màn hình, hướng những chú ong vào những góc bắn mà bạn tin là có thể đưa chúng lại cánh cửa.
Những vòng cưa sẽ là một trợ thủ đắc lực cho chiến lược của bạn. Quan sát  chúng để lựa chọn những vòng quay phù hợp nhất. Trên đường đi bạn ghé thăm những ngôi sao nhé. Chúng sẽ mang lại năng lượng để bạn đi tiếp và tăng điểm thưởng cho cuộc chơi này.
Những đường đi, những ngôi sao sẽ làm nên chiến thắng cho bạn. Một trò chơi trí tuệ tuyệt vời để bạn xua tan đi những mệt mỏi  trong mình. Có đến 30 level với 30 điểm thưởng  để bạn chinh phục. Cố lên nhé.

Game hay không thể bỏ qua. Nhanh tay tải game Jump Out! : Con đường về tổ về máy để chiến đâu mọi nơi, mọi lúc nào. 


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android