Tải Jewel Myth - Huyền Thoại Kim Cương

Tải Jewel Myth - Huyền Thoại Kim Cương


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Game kim cương luôn mang đến cho người chơi nhiều sức hút mới. Mỗi phiên bản ra đời là kết quả của một quá trình thay đổi nhằm mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới và thú vị nhất. Game kim cương Jewel Myth cũng vậy. Hãy cùng taiarmy3.com khám phá phiên bản này bạn nhé.

Game Jewel Myth mang đến cho bạn một sự trải nghiệm mới với hiệu ứng hình ảnh và âm thanh mới nhưng vẫn giữ lối chơi cũ, nghĩa là bạn vẫn kết nối những viên kim cương cùng màu lại với nhau theo hàng ngang hay hàng dọc từ 3 trở lên và ghi điểm.
Trong game Jewel Myth, để vượt qua mỗi màn chơi, người chơi phải kết nối những viên kim cương nhiều màu lại với nhau để phá vỡ những ô vuông bị đóng băng trên màn hình và làm xuất hiện ngôi sao vàng. Sau đó, bạn sẽ tìm cách đưa ngôi sao vàng xuống cuối màn hình. Chú ý, nhiệm vụ của bạn phải hoàn thành xong trong thời gian cho phép thì mới hoàn thành cấp độ. Thanh màu xanh bên dưới màn hình tượng trưng cho thời gian trôi qua.
Khi chơi game Jewel Myth - Huyền thoại kim cương, khi bạn kết nối từ 4 viên kim cương trở lên bạn sẽ nhận được 1 quả bóng hình tia chớp - sẽ giúp bạn phá 1 hàng kim cương theo chiều dọc hoặc ngang. Hay thỉnh thoảng bạn cũng nhận được những quả bóng lấp lánh - chúng sẽ giúp bạn phá hủy những viên kim cương cùng màu ở những vị trí khác nhau ....để ghi điểm số vù vù.

Jewel Myth có rất nhiều cấp độ tha hồ cho bạn trải nghiệm. Hãy tải game Jewel Myth và cùng thưởng thức phiên bản mới này nhé.

Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android