Tải Infinite Sky - Chiến Đấu Trên Không

Tải Infinite Sky - Chiến Đấu Trên Không


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Chào đón bạn đến với game bắn máy bay "cực ngầu" mang tên Infinite Sky đến từ hãng Touchten giành cho thế hệ điện thoại Android. Bầu trời đang bình yên thì bị tấn công bởi những thế lực kẻ thù "khủng", nhiệm vụ của bạn là phải đối chọi lại với kẻ thù, đối mặt với những thách thức thú vị qua các trận đấu vô cùng khó khăn.

Tham gia chơi game Infinite Sky bạn sẽ được hóa thân thành một người hùng chiến hạm còn là người hùng thiện xạ nữa đấy. Một trò chơi mang lại cho bạn nhiều chức năng đó chứ. Cùng chơi để xua tan đi bao mệt mỏi nào. 
Với 4 máy bay" chiến" các loại với các khẩu súng liên tục 'nã đạn" về phía đối thủ, bạn phải làm chủ được lãnh thổ của mình và sẵn sàng nghênh chiến với các dogfight nảy lửa. Nhưng trước tiên bạn chọn cho mình một tạo hình phi công .
Chọn nhạc, chọn âm thanh, chọn chiến trường để bạn tham gia thi đấu và chọn chế độ chơi. Chỉ thử tài bay hay cả bay và chiến đấu. Chọn theo sở thích và khả năng của bạn nhé.
Và bây giờ là bắt đầu chiến đấu nào. Bay lượn trên không để tiêu diệt những hạm đội không gian đang hoành hành trên bầu trời kia. Bắn đạn để phá tan xác những tên ham chiến này.
Việc phá hủy một máy bay làm chúng thiệt hại về nhân lực nhưng bạn có thể lãnh phần thưởng cho chiến công của mình bằng những đồng xu vàng. Bay đi để nhặt chúng, giúp cho công việc nâng cấp vũ khí nhé.


Một trò chơi thú vị dành cho những ai yêu thích game hành động hấp dẫn. Nhanh tay tải game Infinite Sky: Chiến đấu trên không về dế yêu và tham gia chiến đấu cùng bạn bè.  


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android