Tải Indiana Stone - Cuộc Rượt Đuổi Của Đá

Tải Indiana Stone - Cuộc Rượt Đuổi Của Đá


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Nếu trong game Indiana Stone: The Brave and the Boulder bạn sẽ là người giải cứu Indiana thoát khỏi những vòng vay của đá thì trong game Indiana Stone bạn sẽ hóa thân thành đá và ngăn cản bước chân chạy thoát của tên trộm này. Một trò chơi cổ điển nhưng luôn có sức hút đặc biệt trong đó. Tham gia chơi game Indiana Stone để thử cảm giác rượt đuổi hấp dẫn như thế nào nhé.

Tên trộm đã có được món đồ như ý và đang thoát chạy, viên đá đã phát giác và chạy theo. Một cuộc rượt đuổi ngoạn mục trong một tòa lâu đài cổ kính. Thú vị đấy chứ. Nhìn xem chúng đã chạy được đến đâu rồi. Và đá ta có bắt được tên trộm này không ?
Có rất nhiều vật cản trên đường đi của họ. Có thể là ngẫu nhiên, cũng có thể là do tên trộm tạp ra. Nhiệm vụ của bạn là tránh những chướng ngại vật trên đường, có thể phá hủy hoặc khôn ngoan né tránh chúng.
Càng vào sâu, con đường càng khó đi, vật cản nhiều hơn. Có những vật nguy hiểm hơn rất nhiều. Cẩn thận hơn khi bạn đi trong cuộc chiến quá nhiều. Nó có thể làm bạn khôn hơn nhưng cũng có thể làm chai mờ đi những giác quan nhạy cảm khác. Nhanh và chính  xác để vượt qua những khó khăn đó.
Càng vào sâu, level càng cao và nhiệm vụ được đặt ra nhiều hơn. Bạn phải training cho mình thêm nhiều kỹ năng để có thể chiến đấu, đem lại những món đồ quý báu cho chủ nhà.

Mặc dù đồ họa hơi có phần lỗi thời nhưng cách chơi của game lại có những nét cuốn hút khiến bạn khó có thể dứt ra được. Game hay khó có thể bỏ qua được, nhanh tay tải game Indiana Stone: Cuộc rượt đuổi của đá về dế yêu và chiến đấu ngay bây giờ nào.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android