Tải Happy Truck - Thủ Tài Lái Xe

Tải Happy Truck - Thủ Tài Lái Xe


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Bạn muốn vào vai một quái xế tài năng hay một anh chàng thích khám phá mọi khó khăn, thử thách. Đến với game Happy Truck sẽ đáp ứng đầy đủ để bạn trở thành một người đầy thú vị như thế.
Tham gia  vào game HappyTruck: Thử tài lái xe, bạn sẽ được hóa  thành một anh chàng mạnh khỏe điều khiển một chiếc xe tải chở đầy trái cây. Nhiệm vụ của bạn là mang tất cả chúng đến nơi một cách an toàn và đầy đủ nhất. Không làm hư hoặc rơi vãi. Bạn đã sẵn sàng chưa? Chúng ta bắt đầu hành trình nào.

Những nông trại nối dài với những bãi cảo xinh đẹp sẽ  hiện ra trước mắt bạn. Một khung cảnh nên thơ cho một ngày làm việc hiệu quả đấy chứ. Nhưng bạn đừng chủ quan nhé, nông trại không có nghĩa là đường đi sẽ yên bình như chính nơi đây đâu. Con đường vẫn uốn khúc quanh co. Bàn tay lái lụa của bạn sẽ phải làm việc siêng năng để hoàn thành nhiệm vụ.
Nhanh để bạn hoàn thành càng nhiều vật chuyển càng tốt, như thế tiền thưởng sẽ tăng lên nhưng nhanh không đồng nghĩa là bạn để hoa quả rơi tung tóe trên đường. Như thế bạn cũng sẽ bị trừ tiền thưởng thôi.Khéo léo làm sao để đi qua những đoạn đường ghập ghềnh và đảm bảo được trong một giới hạn thời gian cho phép. Bàn tay điêu luyện cộng với cái đầu nhanh nhạy, bạn sẽ làm tốt những đoạn khó đi này.
Game phiêu lưu kết hợp với trí tuệ thích hợp cho bạn khi mệt mỏi, lo lắng. Đến với game để được giải tỏa. Nhanh tay tải game Happy Truck: Thử tài lái xe về máy để có thể play mọi nơi, mọi lúc nhé.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android