Tải Grumpy Bears - Những Chú Gấu Nổi Loạn

Tải Grumpy Bears - Những Chú Gấu Nổi Loạn


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Những chú gấu trong game Grumpy Bears không chịu ở yên trong cánh rừng dành riêng cho mình, chúng tràn ra ngoài để phá phách và tấn công những thực phẩm của người dân. Không thể đứng yên để nhìn chúng hoạt động một cách nổi loạn như thế , những người nông dân là hợp lại và tìm cách chống lại chúng. Bạn có sẵn sàng tham gia chơi game Grumpy Bears: Những chú gấu nổi loạn để giúp những bác nông dân này không ?

Những chú gấn này rất đông nhưng cũng rất thông minh khi dùng những cách khác nhau để tấn công những thùng mật ong ngon lành này. Vì thế bạn nên chuẩn bị cho mình những vũ khí để trả lại những đợt tấn công liên tục của gấu.
Ngoài thuốc nổ, búa,... và những vật dụng khác, bạn cần nhanh tay và chính xác tiêu diệt gọn chúng nếu không thành quả lao động của bạn trong mùa này sẽ bị tan tác theo những chú gấu khó ưa này. 
Không chỉ lái xe nhanh là có thể thoát được bàn tay phá hoại này, chúng rất thông minh trong cách tấn công. Đừng để chúng đến quá gần mật ong. Hãy dùng tất cả thuốc nổ bạn có để đánh tan tác chúng nhé.
Bọn chúng không biết sợ là gì đâu. Chúng còn dẫn thêm đại ca của chúng đến với quyết tâm thu gọn hết số mật của bạn. Mọi bom nổ không thể ngăn cản đàn quân mới này. Lúc nó đã đến quá gần rồi, bạn nên dùng chiến lược khác thay vì dùng thuốc nổ. Búa hay bất kỳ vũ khí nào có thể đánh trả chúng mà không làm ảnh hưởng đến mật ong của bạn.

Kho vũ khí của bạn sẽ liên tục được nâng cấp theo từng con gấu ngã xuống, chiến đâu tốt sẽ đem lại cho bạn sự an toàn và điểm thưởng cao, kho vũ khí cũng không ngừng được cải thiện. Một công việc với bao tiện ích như thế. Ngại ngần gì mà không tải game Grumpy Bears về dế yêu và sẵn sàng chiến đấu ngay hôm nay. 

Tải Game Về Máy


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android