Tải Grow Away - Đội Quân Hoa Quả

Tải Grow Away - Đội Quân Hoa Quả


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Hãy đến với game Grow Away va nhập vai là một vị chỉ huy tài ba lãnh đạo đội quân hoa quả dũng cảm, thiện chiến chống lại bọn quái vật đột biến đang âm mưu phá hoại khu vườn bạn nhé.

Nhiệm vụ của bạn khi chơi game Grow Away là điều khiển đội quân hoa quả của mình chống lại bọn quái vật. Người chơi game Grow Away sẽ dùng một chiếc súng cao su và bắn những chiến binh hoa quả như cà chua, hành tây, bí ngô, tỏi, ...để tiêu diệt bọn sinh vật đột biến đang tiến lại gần cánh cửa nông trại.
Nhập vai là một vị lãnh đạo trong game Grow Away bạn sẽ được quyền chỉ huy những chiến binh hoa quả. Mỗi chiến binh có một đặc trưng chiến đấu khác nhau: cà chua dũng cảm, kiên cường, bí ngô máu lửa, nhanh nhẹn, hành tây mãnh liệt làm cho kẻ thù phải phát khiếp, ...

Ngoài nhiệm vụ tiêu diệt quái vật, ngăn chặn sự tấn công của chúng, bạn còn phải thu thập những đồng tiền vàng trên đường nữa nhé.
Kẻ thù của bạn bao gồm: những quái vật màu xanh, những con ốc sên dai dẳng, những sinh vật đột biến màu đỏ, ... Chúng xuất hiện liên tục và càng lúc nhiều hơn. Thật khó để chiến thắng chúng phải không nào!
Để có thể tiếp tuc chơi những level sau, để có thể dễ dàng chiến thắng bọn quái vật xâm lược, bạn hãy ghé vào cửa hàng và dùng tiền vàng thu thập được để mua vật phẩm hỗ trợ nhé. Bạn có thể mua thuốc nổ, sức mạnh, ...để tăng khả năng chiến đấu và mở khóa những chiến binh mới thiện chiến hơn, lợi hại hơn.

Game Grow Away có đồ họa truyện tranh vô cùng dễ thương và sinh động. Hình ảnh những chiến binh hoa quả dễ thương, đáng yêu; những con quái vật thì ngộ nghĩnh, nhiều màu sắc. Hãy tải game Grow Away và cùng thưởng thức tựa game vui này bạn nhé.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android