Tải Greedy Pigs - Bảo Vệ Khu Rừng

Tải Greedy Pigs - Bảo Vệ Khu Rừng


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Hãy tham gia game phòng thủ Greedy Pigs và vào trong khu rừng xanh của những người lùn để giúp họ bảo vệ Barrel Booze quý giá khỏi sự xâm phậm của một nhóm quái vật bạn nhé.

Greedy Pigs là game phòng thủ có lối chơi đơn giản nhưng lại mang tính trí tuệ mang đến cho bạn sự trải nghiệm độc đáo qua nhiều bản đồ khác nhau. Nhiệm vụ của bạn trong game Greedy Pigs là sắp xếp vị trí của những người phòng vệ để chiến đấu với lũ quái vật và bảo vệ khu rừng.
Trong game Greedy Pigs, có 3 nhân vật cho bạn lựa chọn: thợ săn, chiến binh, phù thủy. Mỗi nhân vật có sức mạnh khác nhau. Trong quá trình làm nhiệm vụ bạn có thể nâng cấp cho nhân vật của mình để họ có thể chiến đấu được tốt hơn, và chắc rằng sẽ không có bất kì con quái vật nào có thể vào được căn cứ cuối cùng.
Ở mỗi màn chơi game Greedy Pigs, bạn sẽ phải chú ý nhiệm vụ của mình trên màn hình nhé. Phải đạt được một số điểm nhất định, phải đủ số lượng người phòng vệ theo yêu cầu, ...thì mới hoàn thành nhiệm vụ. Đặc biệt là giết thật nhiều quái vật để có thể mang về thật nhiều điểm để nâng cấp nhân vật.

Game Greedy Pigs có hai chế độ chơi: Story Mode và Survival Mode. Hãy tải game và cùng thưởng thức bạn nhé.

Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android