Tải Gravity Sheep - Tìm Đường Cho Cừu

Tải Gravity Sheep - Tìm Đường Cho Cừu


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Hãy đến với game Gravity Sheep - trò chơi sáng tạo, đậm chất trí tuệ, nơi mà bạn có thể sử dụng ngón tay của mình để vẽ nên những hình thù kỳ quái và dẫn đường cho chú cừu tội nghiệp của chúng ta về đến đích an toàn.

Khi chơi game Gravity Sheep bạn sẽ chỉ đường cho chú cừu bé nhỏ về nhà một cách an toàn voi điều kiện là phải thu thập tất cả những cây nấm trong từng màn chơi.
Nhiệm vụ của người chơi sẽ xuất sắc hơn nếu bạn tìm đường cho chú cừu về nhà nhanh nhất, thông minh nhất. Bạn có thể vẽ những đường thẳng hay đường cong bất kì để tạo nên những con đường giúp cừu về nhà an toàn.
Game Gravity Sheep có lối chơi đơn giản và dễ làm quen, dựa hoàn toàn vào sự tương tác cũng như khả năng sáng tạo của bạn. Vì lẽ đó, sẽ không có 1 chuẩn mực chung nào cho những phương án giải đố trong Gravity Sheep.


Gravity Sheep có đồ họa cực dễ thương với hình ảnh chú cừu vô cùng đáng yêu và xinh xắn. Bên cạnh đó, với engine vật lý hoàn hảo. Ngoài ra, game có chế độ chơi lại giúp bạn hoàn thành thử thách. Game cũng có 3 khung cảnh với nhiều màn chơi hấp dẫn để bạn tha hồ trải nghiệm. Tải game Gravity Sheep và cùng chơi nhé.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android