Tải Gems Journey - Hành Trình Tìm Đá Quý

Tải Gems Journey - Hành Trình Tìm Đá Quý


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Game Gems Journey là một trong số những phiên bản mới nhất của trò chơi kim cương cổ điển, quen thuộc với những tính năng mới vô cùng hấp dẫn và thú vị. Bạn hãy cùng taiarmy3.com khám phá tựa game này nhé.

Đến với game Gems Journey bạn sẽ được tham gia chuyến hành trình đi tìm đá quý vô cùng hấp dẫn, nơi mà bạn sẽ được trải nghiệm trò chơi kim cương. Nhiệm vụ của bạn là kết nối những viên kim cương cùng màu lại với nhau theo hàng ngang hay hàng dọc từ 3 viên trở lên.
Game Gems Journey có nhiều thử thách dành cho mỗi màn chơi. Trong mỗi màn, bạn sẽ phải đạt được số điểm theo yêu cầu trong số lần di chuyển theo quy định. Nếu bạn hoàn thành sớm bạn sẽ đạt được điểm thưởng nữa đấy.
Để có thể dễ dàng vượt qua màn chơi trong game Gems Journey bạn hãy cố gắng kết nối thật nhiều viên kim cương cùng màu cùng lúc để tạo ra những phép thuật như : nước, lửa, băng, ...làm phát nổ có sức công phá những viên kim cương lân cận hay một dòng ...


Game Gems Journey có hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt, màu sắc vui tươi, âm thanh sôi nổi hứa hẹn mang đến cho người chơi sự trải nghiệm vô cùng thú vị. Hãy tải game Gems Journey và cùng thưởng thức phiên bản mới này bạn nhé.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android