Tải Game Zuma Saga - Ếch Bắn Bóng Màu

Tải Game Zuma Saga - Ếch Bắn Bóng Màu


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Zuma Saga là game bắn bóng vô cùng thú vị và hấp dẫn với cốt truyện dựa trên một trò chơi của người maya cổ đại sẽ đem đến cho quý vị rất nhiều điều thần bí trong game. Hãy đến với game Zuma Saga và giúp chú ếch vượt qua tất cả những nguy hiểm đang rình rập …

Người chơi game Zuma Saga phải xoay chú ếch ở tâm màn hình để bắn các quả bóng ngậm ở trong miệng và chuỗi bóng đang không ngừng tiến về cửa nguy hiểm. Bắn được 3 hay nhiều hơn bóng cùng màu chúng sẽ tự động biến mất. Để chơi tốt game cần phải thật khéo léo và tập trung trong từng lần nhả bóng.
Bạn sẽ ghi được thật nhiều điểm nếu bạn điều khiển chú ếch bắn cùng lúc trúng nhiều quả bóng cùng màu. Game Zuma Saga có nhiều màn chơi hấp dẫn. Mỗi màn chơi là một trận địa khác nhau mà chú ếch của chúng ta phải cố gắng vượt qua. Đó cũng chính là thử thách dành cho bạn trong game Zuma Saga đấy.
Game Zuma Saga có hình ảnh đẹp mắt, cách chơi quá quen thuộc với chúng ta hứa hẹn mang đến cho bạn sự trải nghiệm mới tuyệt vời và thú vị. Hãy tải game Zuma Saga và cùng khám phá nhé.

Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android