Tải Game Zombie Frontier 2:Survive

Tải Game Zombie Frontier 2:Survive


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Game Zombie Frontier 2:Survive thế hệ mới của game zombie mới ra đời sẽ đem lại cho bạn những cảm giác thú vị khi chiến đấu với một  zombie hoàn toàn khác hẳn. Với hoàn loạt những vũ khó mới và hiện đại, độ sát thương rất cao, âm thanh tuyệt đĩnh. Với hệ thống nâng cấp liên tục sẽ đem lại cho bạn cảm giác khám phá và chiến đấu thật sự.  Cùng xem qua vũ khí để biết cây nào sẽ phù hợp với bàn tay thiện xạ của bạn nhé.

Một nhóm người bị bắt nghiên cứu nhưng cuộc nghiên cứu không thành, họ bị biến thành zombie và đường nhiên họ không còn là con người. Họ cũng  không ý thức được những hành động của mình. Không còn cách nào để ngăn chặn lại cuộc chiến này. Bạn đành phải nả súng vào họ mà thôi. Cuộc chiến zombie chưa bao giờ thật sự kết thúc. Hãy đứng lên và chiến đấu lại bọn chúng nào.
Một hệ thống chiến đấu bảo đảm cho bạn như đứng trong một môi trường chiến đấu thật sự. Zombie không chỉ xuất hiện 1 hay 2 người, chúng có thể đi hàng đàn, số lượng đông để đánh trả bạn. Không thể bắn súng đơn phương trong trường hợp này.  Trích tiền của bạn và mua bom để dùng cho những trường hợp  đông đúc như thế này.
Càng đánh tiền thưởng càng tăng, bạn có thể dùng số tiền đó để nâng cấp vũ khí, mua những trang thiết bị của mình để sẵn sàng cho một cuộc chiến lâu dài.  Nhắm thật chuẩn và nhả đạn . Bắn trúng giúp bạn tiết kiệm mà còn nâng cao tay nghề thiện xạ của bạn.

Một cuộc chiến chỉ dành cho những tay súng thiện xạ, bạn có tin vào tài bắn cả mình không. Tham gia chơi Game Zombie Frontier 2 để training tay nghề nào. Còn bây giờ thì tải game Zombie Frontier 2 về dế yêu và sẵn sàng tập luyện. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé. 


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android