Tải Game Wiz Kid Jr Cho Android

Tải Game Wiz Kid Jr Cho Android


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Hãy bảo vệ thành phố của bạn khỏi sự tấn công của những con vật hung dữ và kinh khủng kia! Hãy bảo vệ ngôi nhà và chính bạn khỏi sự tấn công của những loài hút máu! Nào, hãy đến với game Wiz Kid Jr và chiến đấu ngay thôi.

Những con vật trong game Wiz Kid Jr bao gồm : dơi, nhền nhện, quạ, ...đang tấn công vào thành phố của bạn. Nhiệm vụ của bạn sẽ là tiêu diệt chúng với tốc độ càng nhanh càng tốt.
Khi chơi game Wiz Kid Jr, bạn sẽ kết nối những con vật có màu giống nhau lại với nhau để loại bỏ chúng trước khi chúng tấn công bạn. Nhưng bọn chúng xuất hiện nhiều và nhanh hơn thì bạn có thể dùng quyền trợ giúp như một chiếc búa chẳng hạn, và còn nhiều vật phẩm khác chờ bạn khám phá.
Game Wiz Kid Jr có lối chơi đơn giản và quen thuộc. Game có tính hấp dẫn, lôi cuốn bởi nếu không nhanh tay làm nhiệm vụ bạn có thể sẽ bị game over. Game Wiz Kid Jr cũng khá dễ dàng cho bạn vượt qua màn đấy!


Wiz Kid Jr - một trò chơi mới, một phiên bản mới với cách chơi cũ nhưng được thiết kế hình ảnh mới vô cùng thú vị. Tải game Wiz Kid Jr và cùng thưởng thức bạn nhé.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android