Tải Game Where's My Head

Tải Game Where's My Head


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Nối liền với trò chơi Where's My Water, game Where's My Head cũng thuộc thể loại game trí tuệ, mang đến cho người chơi sự khám phá, chinh phục những chướng ngại vật trong game. Không có những kịch tính, xung đột nhưng khi chơi game Where's My Head : Đầu của tôi đâu ? các bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên với những mức độ khó của nó. Muốn giành chiến thắng bắt buộc bạn phải suy nghĩ, tính toán những bước đi cẩn thận. Với 120 level bạn tha hồ mà thưởng thức những tuyệt tác của game hay này nhé.
Một chiếc đầu lâu treo trên cao bằng những sợi xích và bộ bộ xương không đang ở gần đó. Chúng không tự đến với nhau để hoàn thành một cơ thể hoàn chỉnh. Và như thế nhiệm vụ của bạn được đặt ra là như thế nào để đưa cái đầu lâu về đúng cơ thể của nó. Cũng không dễ dàng gì đâu nhỉ. Nhưng cũng rất đơn giản đấy, chỉ cần bạn cắt sợi dây đang treo lủng lẳng đầu lâu, hướng đầu lâu về với bộ xương thôi.
Phá vỡ mọi rào cản, không nên để bất kỳ khó khăn nào ngăn bạn đến với chiến thắng. Chiến thắng gần thôi nhưng quan trọng bạn cần vượt qua hết mọi cái khó trong game Where's My Head. Càng lên cao, mức độ khó của game sẽ tăng lên rất nhiều. Sẽ có lúc bạn phải suy nghĩ rằng : thế này làm sao đi. Nhưng có đường đi đấy, nhìn kỹ và phân tích chúng nhé.

Với đồ họa đẹp mắt cộng với những tính toán thú vị trong toán học, lý học, game Where's My Head sẽ mang lại cho bạn một sự giải trí tuyệt vời. Trò chơi trí tuệ này sẽ không bao giờ làm bạn chán hoặc bực bội. Không cần đi đâu xa, chỉ với dế yêu thôi bạn cũng đủ làm cho đầu óc mình trở nên thảnh thơi và sáng suốt hơn.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android