Tải Game Wedding Girl v1.0 - Cô dâu xinh đẹp

Tải Game Wedding Girl v1.0 - Cô dâu xinh đẹp


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Bạn có muốn hóa thân vào vai một cô dâu xinh đẹp để chọn lựa những chiếc váy cưới lộng lẫy trong ngày trọng đại không? Hay bạn có muốn trở thành một chuyên gia thời trang và giúp đỡ những cô dâu trở nên xinh đẹp như những nàng công chúa trong cổ tích chuẩn bị bước vào lễ đường không? Hãy đến với game Wedding Girl và bạn sẽ được trải nghiệm những điều này.

Đến với game Wedding Girl bạn sẽ được thử nghiệm những phong cách thời trang mới với rất nhiều sự lựa chọn. Bạn có thể chọn cho mình nào là giày dép, túi xách, hoa cầm tay, khăn đội đầu, những kiểu tóc thời trang, những trang sức đắc tiền, những chiếc găng tay thật cá tính, đặc biệt là những chiếc váy cưới thật lộng lẫy, ...
Hãy chọn cho mình một phong cách và thử những chiếc váy cưới đẹp nhất mà bạn yêu thích đi nào! Bạn cũng có thể chọn cho mình một khung cảnh lễ đường nơi mà bạn sẽ xuất hiện thật xinh thật lãng mạn khi đến với game Wedding Girl nữa đấy!
Game Wedding Girl đặc biệt có thể chụp được hình và giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp khi hóa thân thành một cô dâu xinh đẹp nữa đấy. Thật thú vị đúng không nào!

Nếu bạn là một fan của dòng game thời trang thì game Wedding Girl sẽ là sự lựa chọn dành cho bạn. Hãy tải game và cùng thưởng thức bạn nhé.

Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android