Tải Game Watermelon Fighter Pro - Chém Dưa Hấu

Tải Game Watermelon Fighter Pro - Chém Dưa Hấu


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Bạn đã quá quen thuộc với trò chơi chém hoa quả? Vậy bạn có muốn thử sức với một phiên bản mới của trò chơi này hay không? Hãy đến với game Watermelon Fighter Pro và cùng tham gia trò chơi chém dưa hấu cực đã bạn nhé.

Đến với game Watermelon Fighter Pro, bạn sẽ nhập vai như một ninja thực thụ và nhiệm vụ của bạn là chém thật nhiều dưa hấu càng tốt. Bạn có thể chém chúng thành nhiều mẫu theo phong cách của riêng bạn.
Điểm số của bạn sẽ được tính tỉ lệ thuận với số hoa quả mà bạn chém được. Để tăng điểm số của mình bạn có thể tạo combo điểm bằng nhiều lát cắt cùng lúc nhé.
Một chú ý nho nhỏ là bạn không được cắt những chiếc chai lọ nhé. Nếu bạn cắt nhầm bạn sẽ bị mất đi 1 mạng sống đấy. Game Watermelon Fighter Pro dành cho bạn 3 cơ hội tha hồ mà trải nghiệm nhé.
Game Watermelon Fighter Pro có ba mức độ: dễ, trung bình, khó. Bạn có thể chọn cho mình mức chơi để tăng tính thử thách nhé.

Một phong cách chém hoa quả cực đã, cực sảng khoái có trong Watermelon Fighter Pro. Hãy tải game và cùng thưởng thức trò chơi hấp dẫn này bạn nhé.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android