Tải Game Vượt Ngục Hero Run

Tải Game Vượt Ngục Hero Run


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Chú gấu trong game Hero Run đã bị bọn thỏ bắt bỏ vào ngục mà không rõ lí do gì. Gấu ta tức giận và tìm cách thoát ra khỏi nơi hắc ám này. Vào một ngày đẹp trời, chú gấu đã may mắn phá được nhà tù và cuộc vượt ngục của gấu ta bắt đầu...

Đến với game Hero Run bạn sẽ đồng hành cùng chú gấu trong cuộc hành trình chạy khỏi nhà tù của những chú thỏ trắng. Nhiệm vụ của bạn là giúp gấu ta đi được quãng đường càng xa càng tốt, tránh khỏi sự truy đuổi của cảnh sát và bọn thỏ trắng
Trong suốt cuộc hành trình trong game Hero Run bạn hãy giúp gấu chạy trốn một các an toàn, thu thập những đồng tiền vàng trên đường đi nữa nhé. Đặc biệt, bạn hãy thu thập những vật phẩm trên đường đi để tăng sức mạnh, khả năng chiến đấu, bảo vệ bản thân nữa nhé.
Ngoài sự truy đuổi của những chú thỏ, thì chú gấu trong game Hero Run còn phải đối đầu với những cạm bẫy nguy hiểm trong chính nhà ngục hiện đại này - nơi có rất nhiều những hàng rào kẽm gai, những bình điện lớn, những tia sét điện, ...Hãy tránh xa chúng bạn nhé!


Game Hero Run có nhịp độ sôi nổi, nhân vật trong game chạy và chạy, hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt ...hứa hẹn mang đến cho người chơi sự trải nghiệm thú vị, hấp dẫn. Hãy tải game Hero Run và cùng đồng hành cùng chú gấu bạn nhé. 


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android