Tải Game Vận Chuyển Đá Quý Diamond Pick

Tải Game Vận Chuyển Đá Quý Diamond Pick


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Cũng lại là Diamond nhưng hôm nay đây bạn sẽ được diện kiến một trò chơi tương đối mới mẻ không như cách chơi kim cương bình thường. Và nếu như thích trò chơi đào vàng thì Diamond Pick này sẽ không làm bạn thất vọng đâu.
Diamond Pick là một trò chơi cũng với sự xuất hiện của những đá quý, và với một cách chơi tượng tự như game đào vàng nhưng bạn sẽ thấy nó có sự phức tạp hơn nhiều vì bạn phải vận chuyển qua nhiều khâu để đưa được đá quý lên trên mặt đất. Cùng tải game Diamond Pick về và khám phá sự lý thú này nhé.

Trong game Diamond Pick này bạn sẽ cùng với 2 người thợ già vẫn chuyển những viên đá quý nhé. Sẽ có một ông ở dưới sử dụng cần quắp để lấy những viên đá quý hay kim cương lên, sau đó thì tìm cách đưa lên cho người thợ kia ở trên đang chờ đợi. Tham gia vào game và bạn sẽ thấy được khá nhiều điều thú vị mà nó mang lại.
Khi chơi game Diamond Pick này bạn cần phải khéo léo. Giúp người thợ ở dưới thật chính xác để quắp được những viên đá, sau đó thì còn phải vận chuyển lên từng bậc cho đến khi nào đến mặt đất, chuyển lên được cho người thợ ở trên mang đi cất vào kho thì thôi.
Những cái ròng rọc sẽ di chuyển qua lại vì vậy bạn cần lựa đúng thời cơ để tung đá quý lên. Nếu như bạn hụt nhiều lần thì sẽ không đủ tiêu chuẩn để qua vòng đâu đấy. Hãy nhanh chóng lên nhé. Chơi game này độ chính xác càng cao càng tốt. Cứ qua mỗi vòng thì người thợ ở dưới xuống càng sâu hơn, khoảng cách với mặt đất xa hơn nên phải đi qua nhiều khâu vận chuyển. Nhưng hãy cố lên nhé.

Là một trò chơi với nhiều kỹ năng, chủ yếu là sự khéo léo của bạn, game Diamond Pick mang lại nhiều niềm thú vị đến cho mọi người. Cùng download game Diamond Pick về điện thoại và chơi ngay những lúc bạn rảnh rỗi nhé. Vô cùng thú vị đấy. Chúc bạn sẽ mang về được thật nhiều đá quý và kim cương nhé.

Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android