Tải Game Trenches II Cho IPhone

Tải Game Trenches II Cho IPhone


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Một trò chơi vô cùng độc đáo, hấp dẫn rất nhiều. Thực sự bạn sẽ khó lòng mà bỏ qua được vì nó quá hấp dẫn. Một game để bạn có thể thể hiện được khả năng sắp xếp quân của mình. Nếu bạn thích những trò chơi chiến đấu thì đây là một game rất thích hợp đấy. Chơi ngay nhé.

Đây là tựa game lấy đề tài cuộc chiến tranh thế giới lần thứ nhất khi mà những người lính đào hào và ẩn nấp để tránh làn đạn của đối phương. Cuộc chiến tranh diễn ra ở Châu Âu và bạn chính là người chỉ huy! Một “vị tướng tài” như bạn sẽ được phép chọn những loại quân phù hợp cho nhiệm vụ và sử dụng một cách hợp lý. Mọi màn chơi hầu như đều hơi có phần giống nhau. Bạn sẽ bắt đầu nhiệm vụ trong một chiếc boong-ke và ở phía cuối bản đồ bên kia là boong-ke của đối phương. Tải game Trenches II iOS nhanh lên nào.
Nhiệm vụ đơn giản và thường gặp nhất đó là tiêu diệt “nhà chính” của đối phương, nhưng đôi khi sẽ được thay thế bằng việc bảo vệ một cứ điểm hay bảo vệ nhà chính trong một khoảng thời gian nhất định. Đối phương của bạn cũng có nhiều dạng, tùy thuộc vào quân nước nào bạn chọn đầu tiên (Anh Quốc, Đức, Pháp). Trenches II cũng đem đến sự đa dạng chủng loại quân và người chơi cần phải học cách sử dụng đúng loại quân trong các trường hợp khác nhau. Ngoài nhóm quân  “Basic Infantry” ban đầu, bạn có thể gọi thêm Lính súng máy hạng nặng, bắn tỉa hay lính cứu thương.


Nếu thấy cuộc chiến có vẻ bất lợi về phia mình thì đừng ngại ngần mà không gọi hỗ trợ như khí gas độc hay bomb hạng nặng. Đương nhiên rằng chúng sẽ luôn có thể sử dụng tiếp nhưng bạn sẽ cần phải chú ý đến khả năng tài chính của mình. Nếu hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhân được “Perk Points” – đơn vị điểm thưởng sử dụng cho việc mở ra những nhóm quân mới hoặc để nâng cấp nhóm quân hiện tại. Bạn chỉ có thể có 7 loại quân trên chiến trường nên bạn sẽ phải sắp xếp, sử dụng nhóm quân cần thiết cho từng nhiệm vụ. Một điều quan trọng của Trenches II, đó là số lượng giao thông hào có trong mỗi màn chơi rất hạn chế. Trớ trêu thay đây lại là một trong những chức năng quan trọng nhất game vì chúng đem lại sự chiến thắng và sống còn của nhóm quân của bạn.
Có lẽ Trenches II sẽ tốt hơn rất nhiều nếu bạn chơi bằng Ipad. Ngoài ra phần tutorial của game cũng diễn ra quá nhanh, chỉ đem lại cho bạn một ít thông tin cơ bản và yêu cầu bạn tự nhân ra phần còn lại. Mặc dù cho bạn chọn nhiều chủng loại quân nhưng người chơi lại không hề có thông tin về tầm bắn, khả năng của từng nhóm quân nên đây là một bài toán khó cho bạn tự tìm cách giải quyết.


Cho dù có tồn tại một số vấn đề như thế, tựa game vẫn rất hấp dẫn và lôi cuốn. Trò chơi mang phong cách hoạt hình thoại đầu có thể làm cho bạn nhầm rằng đây chỉ là một trò chơi đơn giản vì nó đòi hòi sự suy nghĩ linh hoạt và sáng suốt trong lựa chọn. Có lẽ phần tốt nhất trong Trenches II đó là nếu thất bại, bạn luôn có thể thử cách khác để chinh phục màn chơi. Nhanh download game Trenches II iOS - tướng tài về điện thoại và chơi ngay đi nào.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android