Tải Game Temple Attack Cho Android

Tải Game Temple Attack Cho Android


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Bạn có muốn thử cảm giác lái một chiếc chuyên cơ mạnh mẽ lái vào không gian. Bạn có muốn trải nghiệm cảm giác phiêu lưu vào không gian? Hay bạn có muốn tham gia một game hành động hấp dẫn, lôi cuốn? Hãy đến với game Temple Attack bạn nhé.

Đến với game Temple Attack bạn sẽ chọn cho mình một chiếc chuyên cơ và bắt đầu vào cuộc hành trình - khám phá không gian. Bạn sẽ làm nhiệm vụ lái chiếc chuyên cơ của mình vượt qua những chướng ngại không gian một cách an toàn để về đích.
Trong suốt chặng đường bay của mình, bạn phải cố gắng thu thập thật nhiều tiền vàng để có thể nâng cấp vật phẩm và ghi điểm số cao hơn. Nhưng thật không dễ dàng chút nào khi có quá nhiều những chướng ngại trên đường.
Để có thể an toàn về đích trong game Temple Attack bạn có thể dùng những quả tên lửa để phá vỡ những thứ cản đường phía trước. Tên lửa có hạn và bạn chỉ dùng khi thật cần thiết nhé!


Đến với game Temple Attack bạn sẽ có cơ hội thể hiện tài năng của mình, lèo lái chuyên cơ tránh xa những vật thể rơi lung tung. Hãy tập trung nhé, nhớ là hãy tránh xa những chướng ngại phía trước. Điểm số của bạn trong game Temple Attack càng cao khi bạn đi được đoạn đường càng dài. Bạn cũng sẽ nhận được điểm thưởng nữa đấy!


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android