Tải Game Tap Diamond Miễn Phí

Tải Game Tap Diamond Miễn Phí


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Cùng tham gia vào trò chơi phá hủy đá quý đầy hấp dẫn này và bạn sẽ như tự mình phá đi hết những mệt mỏi trong người. Thêm vào đó, Tap Diamond lại là một trò chơi thu hút được khá nhiều người chơi. Game đã có sẵn cho bạn tại taiarmy3.com.
Trò chơi Tap Diamond giống như việc bạn chơi game Diamond Dash vậy. Rất dễ dàng và mang lại nhiều niềm hứng khởi. Chắc chắn là khi bạn đã tải game Tap Diamond này về thì bạn sẽ chơi nó thật nhiều. Những thể loại game kim cương được nhận định rằng rất dễ gây nghiện mà. Hãy chơi trò hấp dẫn này ngay nhé.

 
Cách chơi game vô cùng dễ dàng. Những khối đá quý sẽ có trước mắt bạn và bạn chỉ cần chạm vào khối từ 3 viên đá trở lên thì nó sẽ biến mất và điểm được cộng cho bạn. Nhưng nếu một khối càng nhiều đá quý thì số điểm bạn càng có nhiều hơn nữa. Thật nhanh tay và nhanh mắt là 2 kỹ năng nên có khi bạn tham gia vào việc phá hủy những viên đá quý đẹp mắt này.
Với 60 giây trong mỗi vòng bạn sẽ phải phá được thật nhiều những viên đá quý này để nâng số điểm của mình lên. Tới một con số nhất định thì game sẽ có bạn sang những levels tiếp theo. Hãy nhanh tay lên khi chơi game Tap Diamond này vì thời gian đếm ngược sẽ không cho bạn chậm trễ đâu đấy nhé.
Có khá nhiều vòng chơi trong game Tap Diamond này vì vậy bạn hãy chơi thật khéo, thật giỏi để có thể chinh phục được hết chúng và đi được đến những màn chơi cuối cùng. Khi bạn chơi thì phá hủy được liên tiếp những viên đá quý, cái thanh ở bên trên bên phải sẽ dần lấp đầy, khi đầy được thì viên kim cương sẽ xuất hiện. Lúc này bạn sẽ được một pha phá rất nhiều đá quý nhờ viên kim cương này. Nó còn tạo ra một đường lửa vô cùng đẹp mắt nữa đấy.

 
Hãy nhanh nhanh download game Tap Diamond về điện thoại và chơi ngay. Game cần ở bạn sự tốc độ, mãnh liệt. Đừng chậm tay đấy nhé. Vì nếu không nhanh bạn sẽ khó lòng mà tạo ra được viên kim cương đáng giá kia đâu. Game vô cùng thích hợp cho những khi bạn rảnh rỗi chỉ trong chốc lát. Chúc bạn chơi game thật là vui vẻ.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android