Tải Game Supernature powers HD

Tải Game Supernature powers HD


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Một game hành động viễn tưởng với những hình ảnh tuyệt đẹp sẽ đem đến cho bạn cảm giác bước vào một cuộc chiến thật sự với những màn đánh nhau nghẹt thở. Nhanh tay đến với game Supernature powers HD  : Năng lực siêu nhiên.
Câu chuyện bắt đầu với Jenier một con người bình thường. Cô bất ngờ gặp một viên thuốc kỳ lạ. Không thể kìm được tính tò mò của mình. Cô đã uống nó và sau đó cô phát hiện trong người có một nguồn năng lượng xanh kỳ diệu. Cô bắt đầu làm những việc tốt để giúp đỗ mọi người nhưng chính phủ lại không cho như vậy. Họ bắt đầu truy đuổi cô. Bạn trai cô là K cũng tìm mọi cách có được năng lực đó để giúp cô thoát khỏi cảnh truy bắt. Bạn sẽ chọn ai trong đợt hóa thân này?
Cả hai người đều có năng lực siêu phàm để có thể vượt qua những trận càn quét của bọn kia. Bây giờ thì chọn nhân vật và bắt đầu hành trình chống trả lại những người đổ oan cho Jenifer.
Hãy dùng năng lượn xanh đó tiêu diệt những quân lính của chính  phủ đang cố vay bắt cô. Thẳng tay đừng nhân nhượng cho những con người không có lương tâm và đầu óc này.
Chúng càng ngày càng đông và các tay súng càng lợi hại hơn trước. Hãy đảm bảo cô luôn tỉnh táo và sẵn sàng để chiến đấu đến giây phút cuối cùng. Nhanh tay thôi chưa đủ, bạn cần di chuyển nhanh để không tên nào thoát khỏi  năng lượng xanh của bạn.
Bây giờ thì tải game Supernature powers HD  : Năng lực siêu nhiên về dế yêu để chơi mọi lúc, mọi nơi. Kham phá ra sức mạnh bản thân qua game thú vị nỳ nhé. 


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android