Tải Game Super Cave Escape

Tải Game Super Cave Escape


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Bạn thích khám phá một không gian hoang dã và tham gia vào một chuyến đi mạo hiểm để tìm kiếm cho mình những bí mật lý thú. Game Super Cave Escape đang chào đón ban đến một trong những hang động bí ẩn nhất trên thế  giới. Nơi đây không những chứa những bí mật ẩn giấu hàng ngàn năm với bao nguy hiểm luôn thường trực. Ai ai cũng biết trong hang có rất nhiều kim cương và vàng. Nhưng mấy ai dám bước chân vào một nơi nguy hiểm.
Hóa thân một anh chàng mạnh mẽ, thông minh trong game, bạn có một biệt tài leo núi cực nhanh. Chỉ cần một chút bám vào núi đá là bạn có thể thoăn thoắt như con thoi trên tường đá. Hãy tận dụng tài năng đó để lấy kim cương trong hang nhé. Chúng đang rơi từng đợt xuống.
Đừng bỏ lỡ những cơ hội vàng khi kim cương gần đến tay bạn. Đừng mải mê lấy kim cương mà quên nguy hiểm, những tảng đá trên cao sẵn sàng rới xuống cùng kim cương. Tranh thủ lấy kim cương, tránh đá và tiếp tục duy chuyển lên trên.
Thang, tường và dây leo liên tiếp theo nhau để giúp bạn tránh nạn, thoát khỏi  những nguy hiểm trong hang động.  Tận dụng triệt để chúng để bạn có thể thành một nhà leo núi, nhà thám hiểm nổi bật nhất trong năm. Chinh phục một nơi khó khăn như  vậy mới xứng tầm tài năng của bạn.

Game hay đang chờ bạn đến khám phá và rinh giải thưởng về cho mình. Nhanh tay tải game Super Cave Escape: Anh hùng hang động để trở thành anh hùng và giúp xua tan bao mệt mỏi trong người nào. 


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android