Tải Game Stupid Ninjas - Ninja Ngốc Nghếch

Tải Game Stupid Ninjas - Ninja Ngốc Nghếch


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Hãy đến với game Stupid Ninjas và bạn sẽ hóa thân là một người hùng với thanh kiếm samurai làm nhiệm vụ tiêu diệt những ninja ngốc nghếch. Đến với game Stupid Ninjas bạn sẽ dùng thanh kiếm samurai sắc bén của mình tiêu diệt tất cả những ninja trong mỗi màn chơi.

Nhiệm vụ của bạn trong game Stupid Ninjas không hề đơn giản đâu nhé. Ở mỗi màn chơi, bạn sẽ có số lượt chém nhất định nhưng phải đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ. Vì thế, bạn phải thật khéo léo để tìm ra đúng trình tự của nhát chém.
Hãy lưu ý nhé, những ninja ngốc nghếch kia có mang theo những vũ khí - cái mà sẽ giúp bạn tạo ra những phản ứng di chuyền dễ dàng tiêu diệt kẻ thù hơn.
Hãy cẩn thận với những chướng ngại vật trên từng màn chơi trong game Stupid Ninjas bạn nhé. Bạn sẽ gặp phải những hòn đá cản đường, những thanh nam châm hay những ngọn gió làm thay đổi hướng bay của phi tiêu, những thanh gỗ chắn, ...
Ngoài nhiệm vụ tiêu diệt toàn bộ ninja ngốc nghếch, bạn còn phải cố gắng lấy được 3 chiếc phi tiêu vàng nữa nhé. Vì Stupid Ninjas là một game trí tuệ nên điều đó sẽ rất khó đấy bạn ạ.


Hãy tải game Stupid Ninjas và trở thành một anh hùng trong game đi nào, cùng thử thách với trò chơi trí tuệ hấp dẫn này bạn nhé.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android