Tải Game Storm Racing 2D Cho Android

Tải Game Storm Racing 2D Cho Android


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Bạn là một tay lái nhiều năm đạt danh hiệu cao đã từng chinh phục những đường đua thử thách? Bạn là một fan của dòng game đua xe hành động ? Bạn muốn thử cảm giác mạnh và được đồng hành cùng những người bạn? Hãy đến với game Storm Racing 2D và tham gia cơn bão đua xe này đi nhé.

Đồng hành cùng game Storm Racing 2D bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác chinh phục tốc độ cùng với chiếc siêu xe của mình bên cạnh nhữn tay đua lừng lẫy khác. Nhiệm vụ của bạn là giành chiến thắng ở mỗi màn chơi bằng cách vượt qua những đối thủ đáng gờm và về đích an toàn.
Khi chơi game Storm Racing 2D bạn sẽ được điều khiển chiếc xe của mình và cố gắng thu thập thật nhiều tiền vàng nằm rải rác trên chặng đường đua. Bên cạnh đó, bạn phải cố gắng thu thập những vật phẩm hỗ trợ như : thanh nam châm hút vật phẩm, những vật phẩm có sức mạnh bảo vệ, hay vũ khí dùng để tấn công kẻ thù, ...
Thật không dễ dàng để giành chiến thắng trong từng chặng đua của game Storm Racing 2D ! Bạn phải cẩn thận lái xe tránh xa hai đường bảo vệ hai bên đường, cẩn thận với những chiếc xe của đối thủ. Bạn hãy chú ý đến thanh HP nhé, nó chính là sức khỏe của bạn đấy. Hãy dùng năng lượng đặc biệt tích lũy được để tiêu diệt kẻ thù cùng lúc nữa nhé.

Những chặng đường đua hấp dẫn, những pha lái xe mạo hiểm đầy kịch tích sẽ diễn ra trong game Storm Racing 2D . Hãy tải game và cùng trải nghiệm bạn nhé.

Tải Game Về Máy


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android