Tải Game Storm in a Teacup Android

Tải Game Storm in a Teacup Android


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Game phiêu lưu thú vị đã có trên iOS đang chờ bạn đến khám phá. Cùng ngao du thiên hạ với tách trà trong game Storm in a Teacup - một cuộc phiêu lưu tuyệt diệu  dành cho những giây phút mệt mỏi.
Bước vào một cuộc chơi với hơn 40 cấp độ thử tải. Bạn có đủ may mắn và thông minh vượt qua hết những cấp độ thử thách này không ? Bước vào thế giới game này để cùng thử sức nhé.

Nhiệm vụ được đặt ra cho tách trà là phải đi hết những con đường, vượt qua tất cả khó khăn và thu về những chiến lợi phẩm có ích trên con đường phiêu lưu. Đi kiếm những đồng tiền màu trắng có trong game. Trên đường đi có rất nhiều khó khăn ngăn cản bước chân của bạn. Hãy tận dụng những vật cản đó thành vật giúp bạn vượt qua những rào cản trong game. Hóa thù thành bạn là một chiến lước quan trọng của bạn trong game này đấy.
Bay cao trong không trung tạo nên những con bão để lấn át những bước cản nho nhỏ trong game. Chui khéo léo, lách trên dưới thật linh hoạt để không chạm vào những bức tường cực kỳ nhạy cảm kia. Chúng có thể làm bạn bị thương.
Có những đường hầm dài bất tận mà bạn phải đi qua. Cẩn thận những răng cưa trên và dưới đường hầm, giữ tâm điêm và bay nhé. Nhớ thu nhạp những đồng tiền trắng làm phần thưởng cho chính mình.

Game hay khó có thể bỏ qua. Nhanh tay tải game  Storm in a Teacup: Cơn bão Teacup về dế yêu để thử sức thông minh, tài trí của bạn trong những giờ giải lao. Chúc các bạn chơi game vui nhé.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android