Tải Game Stick Stunt Biker 2 Android

Tải Game Stick Stunt Biker 2 Android


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Game Stick Stunt Biker 2 là một trò chơi đua xe với phong cách chơi khá là mới lạ. Bối cảnh game chủ đạo sẽ là màu đen. Màu chủ đạo này sẽ đem lại cho bạn cảm giác huyền bí và lạ lẫm hơn để chinh phục đoạn đường đua khó tính này. Game là thử thách cho những anh hùng đường phố thích chơi trò chơi mạo hiểm.
Nếu bạn là một tay đua chính thống thì ngại ngùng gì mà không chơi ngay bây giờ.  Cả một đoạn đường hấp dẫn đang chờ bạn ở phía trước đấy. 
Một khung cảnh mờ mờ ảo ảo, một đoạn đường đang thách thức bạn. Luôn nhớ giữ vững tay lái và con mắt thật tinh để chinh phúc nó nhé. Còn bây giờ thì sẵn sàng lướt ga thôi.
Đoạn đường được chắp nối từ vô số những vật bình thường từ khúc cây đến một vòng quay lạ lẫm. Chỉ có cách giữ thăng bằng thật tốt và thể hiện những kỹ thuật lái xe tuyệt đỉnh của bạn để vượt qua từng đoạn đường chông chênh này.

Có những đoạn đường bạn cần thật chậm rãi, thật cẩn thận và giữ thăng bằng thật tốt để qua những rào cản đó. Nhưng cũng có đoạn đường thử thách làm chủ tình huống của bạn. Không nhanh đồng nghĩa bạn sẽ rơi xuống hố trên các đoạn đường này. Phải bình tĩnh để đưa ra những quyết định sáng suốt trong từng trường hợp cụ thể.
Cuộc đua nào cũng không tránh khỏi những thiệt hại và tổn thất. Cách tốt nhất để chiến thắng chính là bạn hạn chế ít nhất những tổn hại đó và đến được đích. Đừng ngại những vấp ngã, đứng lên và chạy đua tiếp nhé. Không chỉ cẩn thận dưới đất đâu, bạn còn phải để ý ở trên nữa nhé. Chúng cũng nguy hiểm không kém phía dưới đâu. Đừng để mình tan tành thành từng mảnh nhỏ.

Có hơn 50 lever được thiết kế cực hay
• Đạt điểm tuyệt đối bằng 3 ngôi sao qua mỗi lever
• Điều khiển, biểu diễn chiếc xe của bạn theo các nguyên tắc vật lý để tránh tai nạn và có những màn nhào lộn đẳng cấp
• Thêm nhiều địa điểm đẹp như rừng núi, bãi biển
• Thêm nhiều loại xe cho bạn khám phá
• Trướng ngại vật khó và nhiều hơn
• Nhận được phần quà đặc biệt cho những màn biểu diễn khó
• Trực tiếp so sánh với bạn bè của bạn và tất cả các người chơi khác
• Chọn nghiêng thiết bị hoặc bấm nút tùy theo sở thích của bạn


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android