Tải Game Star Wars Rebels: Recon Mission

Tải Game Star Wars Rebels: Recon Mission


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Nếu là fan hâm mộ của huyền thoại phim viễn tưởng Star Wars, hẳn bạn đọc cũng biết tới 2 series phim hoạt hình ăn theo The Clone WarsStar Wars Rebels. Sau nhiều năm trình chiếu, 2 sản phẩm giải trí này thu hút lượng lớn người xem và tuyệt vời hơn khi chúng vừa chào đón thêm một người anh em khác mang tên Star Wars Rebels: Recon Mission. Đây là game mobile mang phong cách hành động kết hợp platform (đi cảnh) hứa hẹn nhiều nét cuốn hút đậm chất “Chiến tranh giữa các vì sao”.

Tương tự như bản phim hoạt hình, Star Wars Rebels: Recon Mission đặt người chơi vào bối cảnh 5 năm trước sự kiện trong A New Hope (Star Wars IV) và 14 năm sau khi Galactic Republic và Hội đồng Jedi sụp đổ. Lần này, thay vì đứng trong hàng ngũ quân đội bảo vệ cho đế chế Galactic Empire, game thủ sẽ trở thành người đứng đầu nhóm quân đối nghịch, khởi nguồn cho sự hình thành của Liên minh nổi dậy sau này. Đó có thể là Ezra manh mẽ, Kanan anh dũng hay nữ chuyên gia thuốc nổ Sabine.
Như đã nói ở trên, Star Wars Rebels: Recon Mission sở hữu lối chơi đi cảnh, yêu cầu game thủ di chuyển từ trái sang phải màn hình ngang truyền thống đồng thời thực hiện các pha hành động bao gồm xả súng từ xa hoặc đánh tiệm cân bằng Lightsaber (kiếm ánh sáng). Cơ chế điều khiển tách biệt giữa chuyển động nhảy qua lại và tấn công gây ít nhiều thử thách khi bạn chỉ có thể thực hiện một thao tác tại một thời điểm nhất định. Do vậy hành trình nổi dậy trong Star Wars Rebels: Recon Mission muốn dễ dàng hơn thì bạn cần tận dụng và lựa chọn vị trí đứng thật chuẩn xác.
Bên cạnh gameplay Platform lý thú thì hệ thống xây dựng và tùy chỉnh căn cứ có chiều sâu cũng là điểm mạnh hút fan của Star Wars Rebels: Recon Mission. Sau mỗi chiến thắng bạn sẽ nhận được phần thưởng và dùng chúng để gây dựng Rebel Haven, quân khu đầu não giúp đảm bảo vững chắc cho chiến thắng của Liên minh nổi dậy.

Nhìn chung, Star Wars Rebels: Recon Mission đã làm rất tốt so với mác “miễn phí” của mình. Ngoài nội dung cuốn hút thì nền đồ họa chất lượng cao, sắc nét, rất gần với khí chất của các nhân vật trong phim thực sự tạo ấn tượng tốt cho game thủ từ những phút đầu trải nghiệm.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android