Tải Game Sprinkle Junior Cho Android

Tải Game Sprinkle Junior Cho Android


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Hãy đến với game Sprinkle Junior và bạn sẽ được nhập vai là một người lính cứu hỏa làm nhiệm vụ chữa cháy cho những ngôi làng, khu vườn, hay chính trong những căn nhà của những người bạn dễ thương...

Khi chơi game Sprinkle Junior, bạn sẽ hóa thân là một người lính cứu hỏa và lái chiếc xe cứu hỏa của mình đến nơi cần sự giúp đỡ. Bạn sẽ phải điều khiển chiếc cần phun nước và phun vòi nước để dập tắt đám cháy.
Nhiệm vụ của bạn trong game Sprinkle Junior không đơn giản tí nào. Những vật cản như cây cối, bong bóng, chiếc ấm đun, ...sẽ làm cho nhiệm vụ của bạn trở nên khó khăn hơn. Vì thế, hãy khéo léo di dời những những vật cản đó để nguồn nước có thể đến nơi một cách nhanh nhất.
Game Sprinkle Junior không hạn chế lượng nước cứu hỏa, vì thế người chơi có thể xả nước thoải mái theo cách của bạn để tìm lấy niềm vui và khám phá theo phong cách riêng của mình.

Game Sprinkle Junior có 22 cấp độ độc đáo và sáng tạo cùng với hình ảnh đẹp mắt mang đến cho người chơi sự trải nghiệm mới mẻ. Tải game Sprinkle Junior và thưởng thức bạn nhé.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android