Tải Game Speed City: Turbo Racing

Tải Game Speed City: Turbo Racing


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Hãy đến với game Speed City: Turbo Racing và trải nghiệm một cuộc chơi hấp dẫn, mạo hiểm khi tham gia vào trận đua xe trong thành phố .

Tham gia game Speed City: Turbo Racing bạn sẽ chọn cho mình một chiếc xe yêu thích và bắt đầu cuộc hành trình chinh phục đường đua và vận tốc.
Người chơi game Speed City: Turbo Racing sẽ lái chiếc xe của mình băng qua những con đường trong thành phố và vượt qua những đối thủ khác một cách nhanh nhất có thể để về đích an toàn. Bên cạnh đó, bạn còn phải cố gắng thu thập những đồng tiền vàng trên đường đua nữa nhé.
Để có thể đi được quãng đường xa và an toàn tránh khỏi sự truy đuổi của những chiếc xe cảnh sát phía sau, bạn hãy cố gắng thu thập những thanh nam châm xuất hiện trên đường nhé. Thanh nam châm sẽ giúp bạn hút tiền vàng nhanh và nhiều hơn. Thu thập những tia sét để tăng tốc, hay thu thập những ngôi sao tím bảo vệ để không bị phát nổ khi va vào bất kì chiếc xe nào.

Đến với game Speed City: Turbo Racing, bạn sẽ vượt qua những chặng đường đua nguy hiểm với nhiều môi trường khác nhau. Bạn sẽ phải lái xe băng băng qua những con đường đông xe cộ, hay qua những chiếc cầu, những con đường hầm, ra ngoại ô, ....Tất cả sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm thú vị, hấp dẫn
Tải Game Về Máy

Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android