Tải Game Sóc Bay Going Nuts

Tải Game Sóc Bay Going Nuts


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Hãy đến với game Going Nuts và bạn sẽ được đồng hành cùng chú sóc trong cuộc hành trình bay vào khu rừng xanh băng qua những miền đất khác nhau để thu thập hạt dẻ... Nhiệm vụ của bạn khi chơi game Going Nuts là điều khiển chú sóc sang trái, sang phải để thực hiện cuộc hành trình dài bay vào những khu rừng khác nhau trên những vùng đất khác nhau để thu thập hạt dẻ, tiền vàng, ...Bắt đầu thôi nào!

Khu rừng đầu tiên mà sóc ta bay vào thì dày đặc cây xanh, vì thế bạn hãy cố gắng giúp chú sóc nhỏ bay được an toàn và thu thập thật nhiều hạt dẻ đen, hạt dẻ xanh, đặc biệt là hạt dẻ vàng để nâng điểm số lên nhé.
Chú sóc nhỏ trong game Going Nuts không chỉ gặp nguy hiểm khi phải bay trong khu rừng nhiều cây, mà thỉnh thoảng còn gặp nhiều bạn rừng hung dữ như cú nữa đấy. Hãy giúp chú ấy tránh xa con cú hung dữ nguy hiểm kia và tiếp tục cuộc hành trình nhé.
Hành trình của sóc con bay từ khu rừng xanh đến những vùng đất băng giá. Mặc dù môi trường có khắc nghiệt nhưng những nơi này lại mang đến cho sóc con rất nhiều chuyến lợi phẩm. Hãy tranh thủ thu thập chúng để giúp cuộc hành trình của sóc con được bay xa hơn bạn nhé.


Game Going Nuts có nhịp độ khá nhanh, chú sóc nhỏ trong game phải bay và bay. Sóc ta phải tập trung lắm để không bị va vào ngọn cây. Đừng để điều đó xảy ra bạn nhé! Còn bây giờ thì bạn có thế tải game Going Nuts và bắt đầu chuyến đi được rồi đấy!


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android