Tải Game Snakes & Apples - Rắn Ăn Táo

Tải Game Snakes & Apples - Rắn Ăn Táo


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Chú rắn trong game Snakes & Apples đang cố găng ăn những quả táo chín đỏ trên đường nhưng có quá nhiều chướng ngại để làm điều đó. Chú ta cần sự giúp đỡ của bạn. Hãy đến với game Snakes & Apples và giúp rắn ăn táo bạn nhé.
Game Snakes & Apples là trò chơi trí tuệ hấp dẫn, thú vị mang đến cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời. Nhiệm vụ của bạn là giúp chú rắn ăn tất cả những quả táo theo thứ tự được đánh số một cách thông minh nhất.
Nhiệm vụ của bạn trong game Snakes & Apples không đơn giản chút nào đâu nhé. Trên đường đi, rắn ta phải cố gắng đi hết những ô trống trên màn hình. Đặc biệt là rắn ta phải né tránh những chướng ngại vật như : những cây nấm độc, những khúc gỗ cản đường, những chiếc hạt có gai nhọn, ...
Bên cạnh đó, còn có nhiều chướng ngại khác nữa mà rắn ta phải thật khéo léo để điều khiển những chiếc nút đỏ lắp đầy khoảng trống, ...Đó cũng chính là thử thách dành cho bạn đấy.


Thú vị! Hấp dẫn! Đó là những gì mà game Snakes & Apples mang đến cho người chơi. Hãy tải game Snakes & Apples và thưởng thức trò chơi rắn ăn táo đầy trí tuệ này bạn nhé.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android