Tải Game Sky Gamblers: Rise of Glory

Tải Game Sky Gamblers: Rise of Glory


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Trải nghiệm một không gian chiến đấu 3D hoành tráng và dữ dội trong game Sky Gamblers: Rise of Glory: Máy bay chiến đấu. Game sẽ đem đến cho bạn một cuộc chiến thật sự. Nơi đây bạn phải bộc lộ khả năng của một chiến binh theo đúng nghĩa. Thêm sự hỗ trợ đôi cánh bay, chiến thắng có đến trong tầm tay của bạn không ? Thử chơi và cảm nhận khả năng mình đến đâu.

Những nhiệm vụ đầy thách thức đặt ra và bạn phải tiêu diệt nó một cách dứt khoát như chính bạn đang tham gia những trận không chiến trong hai thế chiến của thế giời. Nhìn vằ ngắm bắn cho chuẩn nào.
Tạo ra các nhiệm vụ đầy thách thức của riêng bạn bằng cách sử dụng tính năng trò chơi tùy chỉnh hoặc làm sắc nét tất cả những bản năng của bạn bằng cách đánh bại các nhiệm vụ 100 Không chiến!
Phi công máy bay Thế chiến I và thực hiện diễn tập nhào lộn chóng mặt với một sự kết hợp trực quan của màn hình cảm ứng và điều khiển gia tốc. Tham gia vào các chiến đấu trên không-đối-không và không-đối-đất khốc liệt trong việc theo đuổi của bạn cho vinh quang.
Giống như một cuộc chiến thật sự. Không thể để thua và hụt hẫng trước những đợt tấn công của quân thù. Hãy giữ cho cái đầu tỉnh táo, con mắt sắc lạnh để hạ gục một hạm đội máy bay của kẻ thù. 
12 nhiệm vụ, 7 máy bay, 18 bản đồ và rất nhiều trận chiến khốc liệt. Cố lên phi công. Cuộc chiến đang ở trước mắt, vượt qua khó khăn và thành công thôi.

Bây giờ thì nhanh tay tải game Sky Gamblers: Rise of Glory: Máy bay chiến đấu về dế cưng để chiến đấu mọi nơi mọi lúc  với bạn bè nào.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android