Tải Game Shoot The Bubble Android

Tải Game Shoot The Bubble Android


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Trò chơi bắn bóng đã quá quen thuộc với hầu hết chúng ta bởi sức hút cũng như lối chơi đơn giản. Đáp ứng nhu cầu của các game thủ, nhiều nhà sản xuất game đã cho ra đời nhiều phiên bản mới với những tính năng mới vô cùng hấp dẫn. Game Shoot The Bubble là một trong số những phiên bản mới của trò chơi bắn bóng. Hãy cùng taiarmy3.com khám phá tựa game này bạn nhé.

Nhiệm vụ của bạn khi chơi game Shoot The Bubble là bắn quả bóng màu trong cỗ máy vào những quả bóng cùng màu khác có ít nhất từ 3 quả để loại bỏ chúng trên màn hình và ghi điểm.
Game Shoot The Bubble có 4 chế độ chơi tha hồ cho bạn trải nghiệm: Arcade mode, Puzzle mode, Rush Me mode, Colorblind mode. Mỗi chế độ có một sự thử thách khác nhau. Hãy tải game Shoot The Bubble và trải nghiệm trò chơi này bạn nhé.

Chẳng hạn trong chế độ Puzzle game Shoot The Bubble có 400 cấp độ thách thức. Để hoàn thành mỗi màn chơi, bạn phải xóa bỏ tất cả những quả bóng màu trên màn hình trước khi thanh chắn đi xuống dưới làm cho những quả bóng màu bị đóng băng.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android