Tải Game Seal Force Đội Quân Dưới Nước

Tải Game Seal Force Đội Quân Dưới Nước


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Đồng hành cùng game Seal Force, đồng hành cùng 3 chiến binh dưới nước Fonzie, Sarge và Milo tham gia trận chiến dưới nước đầy màu sắc bạn nhé.

Nhiệm vụ của người chơi game Seal Force là điểu khiển ba nhân vật Fonzie, Sarge và Milo chiến đấu với đội quân phía bên kia. Người chơi sẽ chạm tay vào màn hình vẽ một đường đi bất kì từ 1 trong 3 nhân vật trên đến những sinh vật khác cùng màu với mình để tiêu diệt chúng và ghi điểm.
Người chơi có thể tạo ra những chuỗi combo điểm khi vẽ những đường đi thật chính xác. Để có thể tiếp tục cuộc hành trình của bạn trong game Seal Force bạn có thể thu thập thêm mạng sống, thu thập vật phẩm, hay tăng vận tốc, ....
Game Seal Force đòi hỏi bạn phải nhanh tay tiêu diệt kẻ thù trước khi những sinh vật nhiều màu sắc kia tiến về phía bộ 3: Fonzie, Sarge và Milo. Nếu chúng chạm vào vạch đỏ an toàn thì cũng là lúc bạn sẽ bị game over đấy nhé. Nào hãy chiến đấu và ngăn chặn đội quân kia tấn công nhé.

Game Seal Force có hình ảnh đẹp mắt cùng âm thanh vui nhộn chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng thú vị và hấp dẫn. Tải game Seal Force và trải nghiệm nào.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android