Tải Game Save My Birds 2 Android

Tải Game Save My Birds 2 Android


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Những chú chim tội nghiệp đang bị bắt cóc. Bạn hãy đến với game Save My Birds 2 và làm nhiệm vụ giải cứu những chú chim đi nhé. Đến với game Save My Birds 2, nhiệm vụ của bạn là giải cứu những chú chim càng nhiều càng tốt, ít nhất phải đạt được chỉ tiêu đề ra để vượt qua từng màn chơi.

Khi chơi game Save My Birds 2, đầu tiên bạn sẽ chọn cho mình một 1 trong 3 chiếc tách thần kì để hứng lấy những chú chim từ trên trời rơi xuống. Trong quá trình làm nhiệm vụ, bạn hãy chú ý nhé: hứng những chú chim, hứng những vật phẩm bổ trợ, tránh xa những quả bom, tránh xa những chim ngoài hành tinh, ...
Bạn sẽ vượt qua mỗi màn chơi trong game Save My Birds 2 khi kết thúc mỗi màn bạn hứng được ít nhất là số chim theo quy định. Hãy hứng những vật phẩm bổ trợ để hoàn thành nhiệm vụ tốt hơn. Nếu bạn hứng phải những chim ngoài hành tinh thì chúng sẽ ăn những chú chim mà bạn hứng được đấy, những quả bom nổ sẽ làm vỡ chiếc tách của bạn đấy. Tránh xa chúng ra bạn nhé.

Bạn cũng sẽ có cơ hội nhân đôi, nhân ba điểm số của mình ở những màn chơi sau nữa đấy. Đồng thời những trận mưa bom cũng sẽ thỉnh thoảng xuất hiện khiến bạn gặp khó khăn đấy. Game có nhiều cấp độ cho bạn trải nghiệm. Hãy tải game Save My Birds 2 và cùng giải cứu những chú chim bạn nhé.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android