Tải Game Ruby Blast - Thợ săn kho báu

Tải Game Ruby Blast - Thợ săn kho báu


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Cô nàng Ruby xinh đẹp tài năng trong một lần đi thám hiểm đã phát hiện ra một kho báu ẩn giấu dưới lòng đất. Thế là cô nàng quyết định đi tìm kho báu ấy cho bằng được. Cuộc hành trình của Ruby bắt đầu ...

Đến với game Ruby Blast, bạn sẽ hóa thân vào vai cô nàng Ruby xinh đẹp và đi tìm kho báu bị ẩn giấu dưới lớp đất đá nằm sâu trong lòng đất.
Để khai thác được lớp đất bên dưới, Ruby phải cố gắng phá hủy những viên đá nhiều màu sắc nằm ở lớp trên. Chạm vào những khối màu cùng màu có ít nhất từ 3 trở lên để loại bỏ chúng. Phá vỡ những lớp đá quý gần hầm mỏ để đi tiếp.
Để nhanh chóng hoàn thành cuộc hành trình của mình trong game Ruby Blast, cô nàng Ruby cần phải sử dụng những vật phẩm hỗ trợ như : tia lửa điện có sức công phá cực kì lớn, phá hủy cả một hàng ngang và hàng dọc ; hay dùng những quả bom ngầm có tác dụng phá vỡ những viên đá kề cần.
Game Ruby Blast mang tính thử thách thú vị khi có thêm tính năng tính thời gian. Vì thế, bạn phải cố gắng hoàn thành nhiệm vụ trước thời gian, hay cố gắng thu thập thêm thời gian để làm nhiệm vụ. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng tiền để kéo dài thêm thời gian nữa đấy.

Ruby Blast - phiên bản mới với tính năng mới, nội dung mới vô cùng hấp dẫn, thú vị, sôi nổi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn vô cùng thích thú.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android