Tải Game Rolly Poly - Cut & Slice

Tải Game Rolly Poly - Cut & Slice


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Người bạn Rolly Poly của chúng ta đang bị mắc kẹt trên những ngọn núi, trên những tảng đá không thể về nhà được. Bạn hãy đến với game Rolly Poly - Cut & Slice va giúp cậu ấy về nhà đi nhé.

Nhiệm vụ của bạn khi chơi game Rolly Poly - Cut & Slice la cắt những tảng đá, những ngọn núi kia tạo đường đi cho Poly về nhà. Nhiệm vụ nghe có vẻ dễ dàng nhưng lại không dễ chút nào đâu bạn ạ. Hãy nhanh chóng đưa Poly về cái hang bên dưới.
Trong game Rolly Poly - Cut & Slice, người chơi có thể dùng ngón tay chạm vào màn hình và vẽ những lát cắt để hoàn thành nhiệm vụ trong game. đặc biệt, bạn hãy cố gắng giúp Poly về nhà trong thời gian sớm nhất với số lượng lát cắt ít nhất thì bạn sẽ có cơ hội nhận được 3 ngôi sao vàng đấy.
Game Rolly Poly - Cut & Slice thuộc dòng game trí tuệ, nghiên về vật lí. Khi cắt những ngon núi, bạn hãy canh góc nghiêng để Poly có thể dễ dàng về nhà. ở những cấp độ sau, độ khó càng tăng hơn, thời gian cũng không cho phép bạn tính toán quá lâu...

Game Rolly Poly - Cut & Slice có nhiều cấp độ bạn tha hồ mà trải nghiệm. Game cũng có chế độ chơi lại vì thế bạn có thể chơi lại cấp độ nếu chưa thể hoàn thành nhiệm vụ. Tải game Rolly Poly - Cut & Slice và thưởng thức nhé.

Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android