Tải Game Roll in the Hole Android

Tải Game Roll in the Hole Android


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Hãy đến với game Roll in the Hole và đồng hành cùng gấu trúc Popo trong cuộc hành trình nhặt kem của mình bạn nhé. Nhiệm vụ của bạn khi chơi game Roll in the Hole là sẽ giúp Popo tìm ra con đường an toàn nhất để có thể lấy càng nhiều que kem càng tốt và về đến chiếc hang màu xanh ở cuối mỗi chặng đường.

Nhiệm vụ của bạn trong game Roll in the Hole không hề dễ dàng chút nào vì Popo không phải di chuyển bằng chân đâu nhé. Người bạn Popo của chúng ta sẽ di chuyển bằng cách cuộn tròn người như một quả bóng và lăn đi. Thật là bất ngờ đúng không nào.
Những đoạn đường mà Popo trải qua cũng không bằng phằng chút nào, mà đó là những bụt cây lơ lửng trên không gian. Vì thế nhiệm vụ thu thập kem của cậu ấy càng nguy hiểm hơn.
Người chơi game Roll in the Hole sẽ chạm vào màn hình bên trái, bên phải để di chuyển Popo sang bên trái, bên phải một cách nhẹ nhàng, từ từ để cậu ấy có thể an toàn từng bước về đến đích.

Game Roll in the Hole có nhiều cấp độ cho bạn trải nghiệm. Hình ảnh của game sinh động, sắc nét. Hình ảnh gấu trúc Popo vô cùng dễ thương. Tải game Roll in the Hole và đồng hành cùng Popo bạn nhé.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android