Tải Game Rise of the Blobs Cho Android

Tải Game Rise of the Blobs Cho Android


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Câu chuyện trong game Rise of the Blobs là câu chuyện về sự trỗi dậy của những viên mầu tham lam đe dọa tới Marshmallow Mal – người anh hùng kẹo ngọt bị mắc kẹt trên tháp tròn.

Người chơi game Rise of the Blobs sẽ đóng vai trò giúp đỡ Mal sống sót khỏi sự xâm lăng của kẻ thù từ dưới mặt đất. Những viên màu thì ham ăn trái cây và Mal thì luôn có đủ trái cây thu hút chúng, nhiệm vụ của bạn là xoay cho đúng vị trí mầu của trái cây ném xuống tương thích với những viên mầu ở dưới. Sau đó là ấn vào vị trí viên mầu ăn trái cây…Bùm…những viên mầu bên cạnh mà cùng tính chất cũng sẽ ra đi.
Hãy cố gắng tiêu điệt nhiều viên mầu có cùng mầu sắc ở cạnh nhau càng nhiều càng tốt để có được điểm số cao hơn và nhanh chóng hoàn thành màn chơi.
Người chơi game Rise of the Blobs cũng có thể sử dụng những quả bom để phá vỡ những khối màu. Hãy nhớ rằng đừng để cho những khối màu dâng lên cao nhé, người anh hùng kẹo ngọt của chúng ta sẽ nguy hiểm đấy.

Game Rise of the Blobs có màu sắc rực rỡ, cách chơi cũng khá đơn giản. Nào, hãy tải game Rise of the Blobs và cùng thưởng thức bạn nhé.

Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android