Tải Game Release the Ninja Android

Tải Game Release the Ninja Android


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Anh chàng ninja trong game Release the Ninja đang bị giam cầm trong một nhà ngục tăm tối. Đến một ngày anh ta nhận ra rằng không thể chịu đựng được sự tối tăm, mất tự do ở nơi đây và anh ta quyết định vượt ngục. Bạn hãy giúp anh chàng ninja một tay nhé.

Game Release the Ninja mang đến cho bạn một sự trải nghiệm hoàn toàn mới với cuộc hành trình vô cùng thú vị và hấp dẫn. Nhiệm vụ của bạn khi chơi game Release the Ninja là thu thập những viên kim cương và an toàn về đích.
Trong mỗi màn chơi game Release the Ninja , bạn sẽ điều khiển anh chàng ninja tìm đường vượt ra nhà ngục tăm tối, thu thập toàn bộ kim cương thì cánh cửa mới mở ra. Nhưng nhà ngục đẫy rẫy những con quái vật canh gác vì thế bạn phải vận dụng những tuyệt chiêu của ninja như nhảy, lộn, đu dây, trèo tường để tấn công kẻ thù và tìm cách thoát khỏi nơi này càng sớm càng tốt trước khi thời gian trôi qua.
Để vượt qua từng màn chơi trong game Release the Ninja bạn phải thu thập những vật phẩm trên đường đi, học phép thuật, đồng thời mở khóa những tính năng mới sau mỗi màn chơi. Thật thú vị và hấp dẫn.

Hãy tải game Release the Ninja và giúp đỡ anh chàng ninja thoát khỏi nhà ngục tăm tối bạn nhé.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android