Tải Game Rainbow TD v1.0.7 - Bắn trứng

Tải Game Rainbow TD v1.0.7 - Bắn trứng


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Những quả trứng thì xinh xinh và dễ thương nhưng cũng có lúc chúng nổi loạn và gây khó chịu cho bạn đấy. Những quả trứng trong game Rainbow TD thì đúng là như vậy. Chúng đang tấn công ngọn tháp của bạn. Hãy lập nên những pháo đài phòng thủ và tấn công lại chúng trước khi chúng phá hủy ngọn tháp của bạn.

Nhiệm vụ của bạn khi chơi game Rainbow TD là bạn sẽ xây dựng những pháo đài chiến đấu với những chiến thuật thông minh như bạn có thể để ngăn chặn sự tấn công của những quả trứng đang nổi loạn kia.
Những quả trứng xuất hiện càng lúc càng đông như những trận mưa, chúng kéo đến ùn ùn vào mọi phía khiến bạn sẽ phải vất vả đấy. Không những vậy, chúng còn có nhiều hình dạng khác nhau với sức tấn công cũng khác nhau nữa đấy.
Là một người chỉ huy trong game Rainbow TD bạn sẽ được quyền chọn lựa những pháo đài với sức công phá khác nhau. Tất nhiên chúng phụ thuộc vào số tiền mà bạn đang sở hữu. Bạn cũng có thể nâng cấp những pháo đài đã xây để tăng khả năng chiến đấu. Thu thập thật nhiều tiền vàng để củng cố pháo đài bạn nhé.

Đến với game Rainbow TD để có thể chiến thắng bạn phải cố gắng không cho những quả trứng vào thành, nếu vào thành bạn sẽ bị mất mạng đấy nhé. Số lượng mạng là có hạn thôi.

Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android